มังกรฟ้า กลับมาผงาด ทำมาร์เก็ตเพลสลอตเตอรี่ ดราก้อนแรร์ เอาใจสายพระเครื่อง

มังกรฟ้า กลับมาผงาด ทำมาร์เก็ตเพลสลอตเตอรี่ และดราก้อนแรร์ เอาใจสายพระเครื่อง พร้อมทำธุรกิจฟู้ดทรัคในปี 66-67

เมื่อวันที่ 15 ธ.ค. 65 นายพชรล์ เมสสิยาห์พร กรรมการผู้จัดการ บริษัท มังกรฟ้า ล็อตเตอรี่ จำกัด กล่าวว่า ปัจจุบันพฤติกรรมผู้บริโภคมีการเปลี่ยนแปลงมากขึ้น ทุกคนหันมาใช้โซเชียลมีเดีย หันมาซื้อสินค้าออนไลน์มากขึ้น จึงทำให้ตลาด E-Commerce เติบโตอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเป็นทางเลือกหลักในการเข้าถึงสินค้าในยุคปัจจุบัน

นอกจากนี้ รูปแบบค้าปลีกออนไลน์ในประเทศไทยยังมีการเปลี่ยนไปเป็นการซื้อขายบนแพลตฟอร์มออนไลน์หรือ E-marketplace มากขึ้น ซึ่งมังกรฟ้า ดำเนินธุรกิจที่พัฒนาและให้บริการแพลตฟอร์ม ในรูปแบบของการเป็น Marketplace ในการเปิดให้เช่าพื้นที่บนโลกออนไลน์ เปิดโอกาสให้กับร้านค้าต่างๆ มาขายสินค้าออนไลน์ผ่าน มังกรฟ้า

สำหรับ มังกรฟ้า ล็อตเตอรี่ออนไลน์ เรายังคงมีเป้าหมายที่ชัดเจน คือ การทำให้มังกรฟ้าเป็นรายได้หลักที่มั่นคง ยั่งยืนกับทุกคน ผ่านแพลตฟอร์มที่เป็นตัวกลาง ให้ผู้ค้าทุกท่านสามารถนำสลากกินแบ่งรัฐบาลของจริง มาสแกนจัดเก็บในระบบอิเล็กทรอนิกส์ของมังกรฟ้าได้แล้ว

โดยผ่านระบบ AI ในการบริหารจัดการซื้อ-ขายบนออนไลน์ ไม่ต้องเดินขายหรือเดินหาเลขที่ต้องการและมาพร้อมกับบริการ “ซื้อฝากร้าน” ดังนั้นมังกรฟ้า คงเป็นทางเลือกใหม่ในยุคดิจิทัลในการเลือกค้นหาเลขที่ได้ดั่งใจ

“ขณะเดียวกันแพลตฟอร์มมังกรฟ้า ยังมีระบบทำนายฝัน ดูดวง เสี่ยงเซียมซี เป็นพื้นที่สำหรับสายมู เราจึงพัฒนาธุรกิจดราก้อนแรร์ขึ้นเพื่อสร้างยอดขายให้กับผู้ค้าพระเครื่องของมงคล”

นายพชรล์ กล่าวอีกว่า ธุรกิจ ดราก้อนแรร์ แพลตฟอร์มสำหรับสายมูเตลู หรือสำหรับผู้ที่มีความเชื่อและความสนใจในเครื่องรางและวัตถุมงคล รูปแบบคล้ายกับแพลตฟอร์มลอตเตอรี่ออนไลน์ ที่มังกรฟ้าจะเป็นพื้นที่ส่วนกลางในการเชื่อมต่อกันในสังคมนี้ โดยให้ผู้ซื้อและผู้ขายได้มาพบกันที่แพลตฟอร์มนี้

โดยความพิเศษของ ดราก้อนแรร์ ลูกค้าจะได้พระเครื่อง เครื่องราง และวัตถุมงคลทุกชิ้นที่เป็นของจริง ซึ่งการันตีจาก ป๋อง สุพรรณ ด็อกเตอร์หนึ่งเดียวแห่งวงการพระเครื่องเมืองไทย ที่จะคอยตรวจสอบสินค้าซึ่งจะทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าของจาก ดราก้อนแรร์ เป็นของแท้มีคุณภาพและได้มาตรฐานตามที่กำหนดทุกชิ้น

นอกจากนี้เรามีแพลนที่จะทำธุรกิจฟู้ดทรัค เป็นธุรกิจต้นแบบโมเดลของรถ Food Truck โดยมังกรฟ้าปรับเปลี่ยนระบบการบริหารจัดการธุรกิจรถ Food Truck ให้เข้าสู่โลกดิจิทัลมากยิ่งขึ้น โดยที่ยังคงอุดมการณ์เดิมในการสร้างรายได้ สร้างอาชีพ สร้างสังคมใหม่ ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างดำเนินการ และคาดว่าจะพร้อมเปิดตัวในปี 2566 หรือ 2567